PicoFour – Trị nám đỉnh cao

PicoFour kết hợp laser Pico Toning và Nano Toning đang là xu hướng trị nám hiệu quả và nổi tiếng nhất của Mỹ. Với cơ chế trị nám tác động kép, PicoFour có thể tác động sâu vào sắc tố nám một cách chính xác để triệt tiêu chân nám, đồng thời xoá sạch mảng nám và trẻ hoá da hữu hiệu, mang đến hiệu quả trị nám lâu năm đến 95%.

MÔ TẢ LIỆU TRÌNH

Liệu trình trị nám PicoFour tại Cosmedical Clinic được thực hiện với phác đồ điều trị đột phá, nghiên cứu độc quyền bởi Bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ – Dr. Vin Trần. Bạn có thể thấy rõ sự thay đổi của làn da sau mỗi buổi điều trị, các vết nám được xóa sổ hoàn toàn sau 5 buổi, trả lại làn da trắng khoẻ, sạch nám tận gốc.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ

ĐỐI TƯỢNG CẦN ĐIỀU TRỊ

  • Trường hợp bị nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp.
  • Nám lâu năm hay nám mới hình thành.
  • Nám sau sinh, do thay đổi nội tiết tố hay do di truyền, do mỹ phẩm.
  • Đã từng trị nám bằng công nghệ khác nhưng nám tái phát lại.

MÌNH CƯỚI NHAU ĐI – Pjnboys x Huỳnh James (Official MV)

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU ĐIỀU TRỊ

Rất nhiều khách hàng đã hoàn toàn thoát khỏi nám da sau liệu trình 5 buổi trị nám từ PicoFour, công nghệ này đang là xu hướng trị nám hiệu quả và hiện đại nhất của của Mỹ, được coi là “cứu cánh” tuyệt vời cho chị em đang bị nám lâu năm, đã chữa nhiều biện pháp mà không hiệu quả, mang lại làn da không chỉ hết nám mà còn trắng sáng, săn chắc và tươi trẻ hơn.