In ống đồng 6 màu

Dàn máy in ống đồng 6 màu được nhập khẩu nguyên kiện từ Đài Loan, cho chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực. Với khả năng ra công xuất 10.000m vải trong một ngày……

Dàn máy In ống đồng 6 màu – congtysanxuatbaobi.vn

In ấn ống đồng là phương pháp in bằng khuôn in lõm có nghĩa là các thành phần cần in sẽ được khắc lõm trên bề mặt kim loại

Kỹ thuật in ấn ống đồng hay in ống đồng là gì ? Đó là một phương pháp in ấn mà trục in được mạ một lớp đồng và lớp nhận dạng hình ảnh.

Ngoài ra kỹ thuật in này còn được gọi là kỹ thuật in lõm bởi những phần tử cần in được được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in.

Cấu tạo của trục in ống đồng

Nguyên lý hoạt động của máy in bằng ống đồng :

  • Khi bắt đầu quá trình in ấn trục in được nhúng vào máng mực, khi đó mực sẽ thấp vào bề mặt khuôn in và nhất là thấm vào các phần tử được in lõm trên bề mặt khuôn.
  • Sau đó, hệ thống dao gạc mực sẽ gạc bỏ phần mực thừa ở trên bảng in chỉ chừa lại phần mực trong những phần tử lõm trên khuôn.
  • Mực từ những chổ lõm này được truyền vào vật liệu nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu và được sấy để tạo nên một bản in hoàn chỉnh.

Cấu tạo của khuôn in trong máy in ống đồng :

  • Khuôn in của máy in ống đồng thường có dạng trục kim lọai, làm bằng thép, và bề mặt thường được mạ một lớp đồng mỏng và những phần tử cần in sẽ được khắc lên bền mặt lớp đồng này nhờ axit hay nhờ một bộ máy khắc.
  • Cuối cùng bề mặt lốp đồng sẽ được mạ một lớp crôm mỏng để bảo vệ nên kiểu in này cũng có tên là phương pháp in ống crôm.
  • Lợi ích của phương pháp in ống đồng  là rất tiện lợi cho bạn nếu bạn muốn phục chế hay in tái bản khi chỉ cần bảo quản tốt và độ chính xác của những lần in tái bản củng là rất cao.

Áp dụng của công nghệ in ống phủ đồng :

In ống đồng thường được dùng để in bao bì , in dạng cuộnin trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẽo, màng kim loại….với tốc độ in ấn lên đến 200m/ 1 phút .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *