Tính năng chung

Các màng được làm từ hạt LDPE hoặc LLDPE hoặc copolyme của chúng. Chúng có thể được sản xuất trong các phiên bản màu hoặc trong suốt. Chúng có tính kháng hóa chất cao ở nhiệt độ bình thường và nhiệt độ cao và các tính chất cách điện tốt. Hàn với nhiệt, hàm với một nguồn inpulsion.

Phim
 được sản xuất trong nhiều loại, trong đó khác nhau về tính chất vật lý như sức mạnh, trơn trượt hay màu, và do đó thích nghi với các yêu cầu cụ thể của bao bì.
Đối với một số loại, các thuộc tính của các giấy trong suốt được chỉnh sửa. Các bộ phim được cung cấp với lớp phủ ion hóa để đạt được liên kết tốt với mực. Lượng ion hóa ít nhất là 38 DIN.

Phim để in và cán

In Tridex

Phim thuộc loại này được sản xuất bởi coextrusion từ granulates LLDPE, trong những điểm mạnh của từ 0,02 mm đến 0,15 mm, trong đó độ dày màng được giám sát bởi một máy tính. Đối với những bộ phim này, một sơ đồ hình tròn có thể được cung cấp cho các giao hàng riêng lẻ, theo dõi sức mạnh của bộ phim.

Các bộ phim được đặc trưng bởi độ bền cao, tính minh bạch và tính chất trượt , có thể được sửa đổi. Nhờ đặc tính hàn tuyệt vời của chúng, chúng được sử dụng trên các dây chuyền đóng gói tần số cao. Màu sắc được khuyến khích từ 3% đến 8%, tùy thuộc vào sức mạnh của bộ phim.

Lá cũng thích hợp cho cán với BOPP, PET, AL, giấy hoặc PE . Họ cũng có các tính chất rào cản cao, cho phép họ sử dụng ngay cả đối với các chất tích cực cao, chẳng hạn như chất tẩy rửa, điều hòa vải, mayonnaise, nước sốt cà chua và những thứ tương tự.

In Tridex cho chương trình vệ sinh

Phim mỏng, bóng, bóng và rất chắc chắn với độ trong suốt hoàn hảo, khả năng hàn tốt và in flexo đa màu chất lượng cao. 
Chúng được làm cho cả hai tay và máy đóng gói, chủ yếu là sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.